Giỏ hàng

Giới thiệu Mr.Leo Cường

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm thay đổi mạnh mẽ cách mà các doanh nghiệp kinh doanh ở mọi lĩnh vực, đặc biệt trong ngành tài chính. Điều này đem đến những cơ hội rất lớn cho người Việt Nam để tạo nên một sự thay đổi mang tính nhảy vọt, nhưng cũng kèm theo những thách thức không nhỏ. Trong đó, việc phổ cập kiến thức thông minh tài chính rất quan trọng để đón đầu những xu hướng mới. Là một trong số ít những Doanh nhân tiên phong Đào Tạo Tài Chính Hiện Đại, Mr.Leo Cường đã có những thành tựu ấn tượng trong việc đào tạo và lan tỏa giá trị của lĩnh vực này đến hàng chục ngàn người.

Mr. Leo Cường xuất thân trong một gia đình công chức, với mức thu nhập trung bình chỉ đủ để trang trải chi phí hàng ngày. Không theo định hướng & truyền thống gia đình, từ nhỏ anh đã ấp ủ trong mình sở thích kinh doanh, và luôn khao khát tìm tòi, học hỏi những lĩnh vực mới. Ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, anh đã thử sức với nhiều công việc kinh doanh khác nhau, như tiếp thị, bán hàng và đầu tư những khoản tiền kiếm được vào việc học thêm các chương trình đào tạo kỹ năng, đầu tư tài chính. Khi chưa tốt nghiệp đại học, Leo Cường đã được mời làm việc ở tập đoàn Pháp với vị trí Chuyên viên Đào tạo, xây dựng và phát triển cho Đội ngũ bán hàng trên toàn quốc với hơn 10,000 thành viên.

Trong nhiều năm tiếp theo, Leo Cường liên tiếp được mời làm việc và giữ các chức vụ quan trọng tại những tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước ... đồng thời là nhà khởi nghiệp có tên tuổi trong thị trường Thương Mại Điện Tử.

Anh chính thức tham gia vào thị trường tài chính từ năm 2015 và nhanh chóng trở thành 1 chuyên gia có khả năng phân tích, nhận định thị trường với độ sai lệch rất nhỏ và là số hiếm đạt mốc thu nhập 1 triệu usd và đạt ngưỡng Tự do tài chính từ lĩnh vực này.

Anh được mời phỏng vấn trên các kênh truyền hình, báo chí tiếng tăm trong và ngoài nước như: HTV, VTC, Dân Trí, Doanh Nhân, VTCNews, Foxnews, ABC, NBC ... và hơn 200 cổng thông tin khác.

Để không ngừng mở rộng tầm nhìn và nâng cao năng lực bản thân, Leo Cường đã đến nhiều quốc gia có nền kinh tế, tài chính hàng đầu thế giới như Singapore, Hongkong, Dubai, Cộng Hòa Síp, Hoa Kỳ... để giao lưu học hỏi, và tham gia những chương trình đào tạo kỹ năng của các chuyên gia hàng đầu tế giới.

Hiện tại Leo Cường đang là Nhà sáng lập của Smart Money Institute - Học viện đào tạo Thông minh tài chính Đồng Tiền Khôn. Dưới sự dẫn dắt và điều hành của anh, chỉ sau thời gian hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Đông Nam Á, Học viện SMI đã mời các Chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đồng tổ chức nhiều khóa đào tạo chất lượng đã tạo nên tên tuổi trong lĩnh vực Tài chính, Phát triển tư duy - bản thân thu hút hàng chục ngàn học viên các nước tham dự.

Đồng thời, với vai trò Doanh nhân Đào tạo Tài chính Quốc tế, Leo Cường đã phổ cập kiến thức về Thông minh tài chính tại nhiều quốc gia Châu Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Indonesia ... giúp cho hơn 100,000 học viên có được thu nhập thực tế từ giao dịch tài chính hiện đại.

Với lòng nhiệt huyết và đam mê, Leo Cường đã và đang là ngọn cờ đầu góp phần giúp người Việt có cơ hội đón đầu xu thế, phổ cập thông minh tài chính và tạo cơ hội tiếp cận thị trường giao dịch tài chính quốc tế cho người Việt Nam và toàn Châu Á.

Facebook Youtube Top